Phương tiện vận chuyển hàng đi Hà Nội gồm có những phương tiện nào ?

September 16 2022
vận chuyển hàng đi Hà Nội

Có phải bạn đang tìm kiếm phương tiện vận chuyển hàng đi Hà Nội cho phù hợp với hàng hóa của bạn phải không ?

Nếu đúng là thế, bạn nên xem bài viết này sẽ có tất cả thông tin bạn cần.

Nào, còn chần chừ gì nữa, chúng ta bắt đầu luôn đi nào.

Bạn đang muốn tìm phí vận chuyển LIÊN TỈNH | Xem chi tiết tại LIÊN TỈNH

Bạn đang muốn tìm phí vận chuyển TRONG TỈNH | Xem chi tiết tại TRONG TỈNH

Vậy, bạn có nghe nói đến phương tiện vận chuyển hàng đi Hà Nội là gì chưa ?

Có nghĩa là bạn hoặc ai đó cần vận chuyển hàng đi Hà Nội từ Tỉnh thành nào đó trong cả nước đi về bằng phương tiện nào đó cho phù hợp với hàng hóa đó của bạn, bạn nhé.

Và để bạn dễ hiểu, Vận Tải Nhật Hồng, sẽ lấy thực tế câu chuyện của Tuấn Phạm đang có nhu cầu vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội là “Hóa chất” đã đóng trong 10 phuy sắt có trọng lượng là 2.000kg cho khách hàng của bạn ấy bằng phương tiện là Xe tải thùng.

Và chỉ tốn 4.400.000 VNĐ là số tiền phải bỏ ra để trả cho dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội ở trên, đồng thời kèm theo phí nhận hàng tận nơi tại Sài Gòn là 500.000 VNĐ & thêm phí giao hàng tận nơi tại Hà Nội là 500.000 VNĐ nữa bạn nhé.

Vì thế, nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ hãy gọi & chát với chúng tôi !

Và tiếp theo, trong bài viết này, chúng tôi & bạn cùng tìm hiểu xem các phương tiện vận chuyển hàng đi Hà Nội gồm có những loại nào ?, bạn nhé.

Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

  Phương tiện vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội gồm những phương tiện nào ?

  Xe tải thùng

  Vậy, Xe tải thùng là gì ?

  Xe tải thùng là phương tiện vận chuyển hàng hóa nhiều nhất, đã có từ ngày xưa cho đến tận ngày nay đó bạn.

  Xe tải thùng

  Và ở phía sau Xe tải thùng thường sẽ có 1 thùng thép dài, kiên cố & to dùng để chứa hàng rất thuận tiện.

  Và đều đáng nói ở đây là Xe tải thùng có thể chở hàng hóa có số lượng nhiều & lớn chứ không ít như Xe khách, Tàu hỏa, Máy bay bạn nhé.

  Vấn đề vận chuyển hàng bằng xe tải thùng thì hàng hoá luôn được bảo đảm an toàn cao nhất, ít bị móp méo, hư hỏng như Xe khách, Xe container, Xe đầu kéo,….

  Vì thế, lựa chọn Xe tải thùng là phương tiện vận chuyển hàng hóa hiện được cho là khá phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng & đúng với bản chất của hàng hoá luôn.

  Và “Đúng bản chất hàng hóa” nghĩa là hàng nào nặng thì được tính theo số kg, còn hàng nào nhẹ thì được tính theo số khối & hàng nhiều cồn kềnh thì được tính theo chuyến xe.

  Xe khách

  Vậy, Xe khách, Xe đò là gì ?

  Xe khách (phương ngữ miền Bắc), còn gọi là Xe đò (phương ngữ miền Nam), là một loại phương tiện được sử dụng để vận chuyển hành khách trên chuyến du ngoạn và trên quãng đường dài liên tỉnh.

  Xe khách

  Và Xe khách khác với xe buýt chủ yếu dùng cho những đoạn đường ngắn thiết kế để hành khách ngồi một chốc rồi lại xuống nên lối lên xuống phải rộng rãi.

  Và Xe khách chủ yếu là đi chặng đường dài nên chỗ ngồi tiện nghi hơn và thường có buồng vệ sinh ngay trên xe nhưng ngược lại lối lên xuống khá hẹp.

  Vấn đề vận chuyển hàng bằng xe khách thì hàng hoá thường bị móp méo, hư hỏng do một phần diện tích để chứa hàng hóa đó khá nhỏ & hàng hóa thường bị đảo lộn liên tục do hành khách thường xuống xe dọc đường.

  Vì thế, lựa chọn Xe khách là phương tiện vận chuyển hàng hóa hiện chỉ phù hợp với những loại hàng hóa đóng thùng, đóng bao, đóng kiện mà hàng hóa bên trong ít bị hư hỏng do vấn đề di chuyển, bạn nhé.

  Tàu hỏa

  Vậy, Tàu hỏa là gì ?

  Tàu hỏa (hoặc Xe lửa, Tàu lửa) (Hán Việt: Hoả xa, nay ít dùng) là một hình thức vận tải Đường sắt bao gồm một loạt các phương tiện được kết nối với nhau thường chạy dọc theo đường ray để vận chuyển hành khách hoặc hàng hóa đó bạn.

  Tàu hỏa

  Và một Tàu hỏa có thể lắp một hay nhiều hơn số đầu tàu & các toa, trong đó có thể là toa hành khách & toa hàng.

  Và nhiều con tàu lắp đặt 2 đầu máy ở 2 đầu tàu, gọi là hai đầu kéo, cũng có thể, một con tàu cũng có thể chạy ngược (tức đuôi tàu chạy trước, đầu máy chạy sau).

  Vấn đề vận chuyển hàng bằng tàu hỏa thì hàng hoá không được bảo đảm an toàn tốt nhất, đôi khi hàng hóa sẽ bị móp méo, hư hỏng do chèn ép các nhiều loại hàng khác trong toa tàu.

  Vì thế, lựa chọn Tàu hỏa là phương tiện vận chuyển hàng hóa hiện chỉ phù hợp với những loại hàng có số lượng lớn như là bao gạo, bao hóa chất, bao phân bón, bao xi măng, bao thức ăn chăn nuôi,…

  Tàu biển

  Vậy, Tàu biển là gì ?

  Tàu biển (còn gọi là Tàu hàng hải) là một loại tàu chở hàng hóa chủ yếu được sử dụng để vận chuyển qua biển & Tàu biển đôi khi có thể được sử dụng cho các mục đích khác chẳng hạn như du lịch trên biển hoặc phục vụ như tàu bệnh viện, tàu quân y.

  Tàu biển

  Và Tàu biển chạy theo lịch trình đôi khi cũng được gọi là tàu hàng hải & thường không bao gồm phà hoặc các tàu khác tham gia vận chuyển trong đoạn đường biển ngắn.

  Và Tàu biển thường được xây dựng chắc chắn với một tấm vách cao để chịu được nước biển dữ dội và các điều kiện bất lợi gặp phải trên đại dương.

  Vấn đề vận chuyển hàng bằng tàu biển thì hàng hoá thường được bảo đảm an toàn tốt nhất, ít bị móp méo, hư hỏng nhưng dễ bị oxy hóa do hơi biển & thời gian giao hàng khá chậm.

  Vì thế, lựa chọn Tàu biển là phương tiện vận chuyển hàng hóa hiện chỉ phù hợp với những loại hàng có số lượng lớn như là hóa chất, sơn nước, bánh kẹo, máy móc, thực phẩm,…

  Máy bay

  Vậy, Máy bay là gì ?

  Máy bay còn được gọi theo âm Hán – Việt là phi cơ hay cách gọi phương ngữ là tàu bay, là phương tiện bay hiện đại, cao cấp, ngày nay đóng vai trò không thể thiếu trong kinh tế và đặc biệt trong quân sự.

  Máy bay

  Và một Máy bay dân dụng là phương tiện chuyên chở chính của ngành giao thông vận tải hàng không dân dụng, và trong quân sự, máy bay chiến đấu tạo thành quân chủng không quân.

  Và trong giao thông vận tải, hàng không dân dụng, lượng hành khách và hàng hóa chuyên chở bằng máy bay chiếm tỷ trọng rất lớn và ngày càng lớn vì ưu thế nhanh chóng và an toàn của loại hình giao thông vận tải này.

  Vấn đề vận chuyển hàng bằng máy bay thì hàng hoá luôn được bảo đảm an toàn tốt nhất, ít khi bị móp méo, hư hỏng nhưng ngược lại chi phí gửi hàng hóa đó cao gấp 5 – 10 lần so với các hình thức khác.

  Vì thế, lựa chọn Máy bay là phương tiện vận chuyển hàng hóa hiện chỉ phù hợp với những loại hàng hóa cần gấp, cần nhanh, cần lẹ hoặc có yếu tố bắt buộc phải đi máy bay, bạn nhé.

  Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

   Kết luận

   Qua bài viết này, bạn đã nắm rõ về các phương tiện vận chuyển hàng đi Hà Nội rồi phải không ?

   Và nếu sắp tới đây, bạn có nhu cầu vận chuyển hàng đi Hà Nội cho một ai đó thì đừng chần chừ mà hãy gọi liền cho Vận Tải Nhật Hồng | 0909.732.083 | 0909.742.083 | 0909.762.083 bạn nhé.

   Và chúng tôi sẽ cố gắng báo giá cước dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội đó rẻ nhất cũng như đưa ra hình thức giao nhận vận chuyển hàng đi Hà Nội phù hợp với điều kiện lẫn tài chính của bạn.

   Hotline 247

   Và một lần nữa, nếu bạn xem bài viết này & có thắc mắc bất cứ điều gì về Phương tiện vận chuyển hàng đi Hà Nội thì hãy gọi & chát trực tiếp Vận Tải Nhật Hồng | 0901.312.083 | 0902.312.083 | 0909.782.083 vào bất kỳ lúc nào bạn nhé.

   Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

   Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

    Call Now Button