Phiếu giao nhận hàng hóa | Những điều mà bạn cần phải nắm rõ

October 14 2020

Có phải bạn đang tìm kiếm thông tin cần có trong phiếu giao nhận hàng hóa bằng xe tải thùng phải không ?

Nếu đúng là thế, bạn nên xem bài viết này sẽ có tất cả thông tin bạn cần.

Nào, còn chần chừ gì nữa, chúng ta bắt đầu luôn đi nào.

Bạn thân mến ! Vì hiện tại, Vận Tải Nhật Hồng của chúng tôi vừa nhận vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc & từ Bắc vào Nam bằng xe tải thùng mui bạt các loại, vừa cho thuê xe tải chở hàng tại Sài Gòn & Hà Nội, do đó nếu bạn có dự định thay đổi nhà vận chuyển cho hàng hóa của mình thì có thể liên hệ với chúng tôi bạn nhé.

Vậy, bạn có hiểu vận chuyển hàng hóa bằng xe tải thùng mui bạt là như thế nào không ?

Có nghĩa là bạn có một món hàng hay món đồ gì đó cần vận chuyển từ điểm này đến điểm khác cho một ai đó bằng Xe tải thùng chứ không phải là Xe container hoặc Xe đầu kéo bạn nhé.

Và để bạn dễ hiểu hơn, Vận Tải Nhật Hồng sẽ lấy thực tế câu chuyện của bạn Trinh cần chuyển 2.000kg sơn nước của mình từ Tân Bình, Hồ Chí Minh đi ra Thanh Trì, Hà Nội cho khách hàng của bạn ấy.

Với tổng chi phí mà bạn Trinh phải thanh toán cho chúng tôi nhận hàng tận nơi tại Sài Gòn & giao hàng tận nơi ở Hà Nội là 2.000kg x 2.200/kg + phí nhận tận nơi ở HCM 500.000 + phí giao tận nơi ở Hà Nội 500.000 = 5.400.000 VNĐ.

Và bình thường chỉ cần bạn gọi & chát qua Ms Tới 0902.312.083 | Ms Hiền 0909.782.083 | Ms Du 0901.312.083 là có nhân viên Vận Tải Nhật Hồng hướng dẫn chi tiết cho bạn từ khâu nhận hàng đến khâu báo giá & cả việc viết PHIẾU GIAO NHẬN HÀNG HÓA đó cho bạn luôn nhé.

Vì thế, để nhanh & chính xác nhất là bạn nên gọi trực tiếp cho chúng tôi bạn nhé !

Và nếu bạn muốn tìm hiểu trước thông tin về nội dung cần có trong PHIẾU GIAO NHẬN HÀNG HÓA bằng xe tải thùng cụ thể như thế nào ở Vận Tải Nhật Hồng thì hãy xem ở dưới nhé.

Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

  Phiếu giao nhận hàng hóa bằng xe tải thùng

  Bạn có biết không ?

  Vì giúp bạn hiểu rõ hơn về những điều phải nắm trong PHIẾU GIAO NHẬN HÀNG HÓA tại Vận Tải Nhật Hồng, chúng tôi xin liệt kê lại các thông tin đã có trong phiếu giao nhận ở dưới:

  – Việc giao nhận hàng sẽ là nguyên đai, nguyên kiện, nguyên thùng & nếu có dấu hiệu hư hỏng, móp mép, trầy xướt bên ngoài thì phải có Tài xế trực tiếp giao hàng xác nhận cùng với Người nhận hàng.

  – Việc hàng hóa làm bằng Sành sứ, Đá, Gạch, Thạch cao, Thủy tinh, Kính thường, Kính cường lực,… bắt buộc bạn phải đóng kiện gỗ & nếu hàng hóa bị bể nhưng kiện gỗ vẫn nguyên vẹn thì chúng tôi không chịu trách nhiệm & ngược lại, nếu kiện gỗ bị gãy thì chúng tôi sẽ hổ trợ < 30% phí vận chuyển lô hàng đó.

  – Việc hàng hóa thuộc loại hàng Công trình, Dọn nhà, Dọn xưởng,…có số lượng nhiều lẫn không kê khai hết tại Điểm nhận hàng thì lúc giao tại Điểm giao hàng mà bị thiếu sót, mất mát sẽ được chúng tôi hổ trợ < 30% phí vận chuyển lô hàng đó.

  – Việc hàng hóa không xuất trình HÓA ĐƠN GTGT của lô hàng đó tại Điểm nhận hàng thì lúc giao tại Điểm giao hàng mà bị thiếu sót hoặc bị hư hỏng sẽ được chúng tôi hỗ trợ từ 30% – 50% phí vận chuyển lô hàng đó.

  – Việc cung cấp các giấy tờ cần thiết kèm theo hàng hóa cũng như việc chứng minh nguồn gốc xuất xứ hàng hóa với Công an kinh tế sẽ do Người gửi & Người nhận hàng chịu trách nhiệm, do đó việc hàng hóa bị tạm giữ hoặc tịch thu do vi phạm Nghị định 185/2013/NĐ-CP sẽ không liên quan đến Vận Tải Nhật Hồng.

  Và như thế, sắp tới đây nếu bạn có bạn dự định vận chuyển hàng hóa đi đâu đó bằng xe tải thùng mui bạt chẳng hạn thì hãy cố gắng giữ lại PHIẾU GIAO NHẬN HÀNG HÓA này để làm bằng chứng giải quyết các vụ việc phát sinh bạn nhé.

  Bạn có lô hàng nào đó cần BÁO GIÁ GẤP hãy điền đầy đủ thông tin ở BIỂU MẪU dưới này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn nhanh nhất có thể, bạn nhé.

   Call Now Button