Kho bãi hàng hóa

Với vị trí Kho bãi hàng hóa nằm ngay tại Quốc Lộ 1A sẽ giúp cho việc lưu thông giữa xe tải Bắc Nam, xe tải chở hàng lên của khách hàng và xe tải trung chuyển của Vận Tải Nhật Hồng luôn thuận tiện vào tất cả các giờ trong ngày.

Và thậm chí kho bãi hàng hóa của chúng tôi còn nằm ngay tại Cầu vượt Quang Trung chính là trung tâm giao nhau giữa Sài Gòn và các vùng lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh.

Cụ thể địa chỉ nhận vận tải hàng Bắc Nam tại 2252 Quốc Lộ 1A, Khu phố 1, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh (gần cầu vượt Quang Trung hướng từ Cầu vươt Tân Chánh Hiệp đi lên An Sương)

Và nếu như bạn không biết đường đến giao hàng thì có thể dùng Google map để chỉ tìm đường bạn nhé.

Hãy đến với kho hàng của chúng tôi. Hàng hóa của bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ bốc xếp lên xuống kết hợp với việc nâng hạ hàng một cách chuyên nghiệp sẽ đảm bảo hàng hóa an toàn tốt nhất.

Duy Trực

Nhân viên kho

BỐC XẾP

Với những lô hàng mà tài xế của bạn chở lên kho cần người phụ lên xuống thì đã có nhân viên kho phụ bốc lên cũng như bốc xuống cùng tài xế của bạn.

NÂNG HẠ

Còn những lô hàng nặng hoặc cồn kềnh quá cần phải có phương tiện nâng lên xuống thì ở kho của chúng tôi cũng đã có sẵn xe nâng cho bạn.

CẨU HÀNG

Đối với nhiều mặt hàng quá khổ, kích cở to lớn cần phải dùng xe cẩu chuyên dụng thì kho chúng tôi cũng có nhưng phải mất phì nhé bạn.

BỌC CARTOON

Nhiều loại hàng hóa cần phải bao bọc bên ngoài để tránh bị trầy hoặc bị rách thì tại kho hàng cũng đã có chuẩn bị sẵn cartoon, màng PE đầy đủ có thể giúp bạn bao bọc lại.

ĐÓNG KIỆN

Việc đóng kiện gỗ tại kho hàng của chúng tôi là rất kho do thiếu diện tích cũng như có những phương tiện hỗ trợ khác nhưng sẽ có gắng gia cố lại các kiện gỗ nếu bạn cần.

BỌC MỀM

Có nhiều mặt hàng cần phải dùng mềm hoặc vải gì đó bao bọc lại cho cẩn thận như xe máy, lọ thủy tinh, gốm sứ,…thì trong kho hàng cũng đã có lượng mềm cũ dự trữ sẵn.

LỊCH CHẠY

Với lịch xe tải Bắc Nam sẽ chạy cố định liên tục từ 2 đến 3 chuyến/ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy vào khoản thời gian từ 20h00 – 22h00 – 24h00 trong ngày hôm đó.

BO HÀNG

Với những dòng xe tải nhỏ các loại từ 1.4T, 2,4T, 3,5T,…sẽ đảm nhận trách nhiệm vận chuyển hàng hóa xung quanh Sài Gòn lẫn địa điểm mà bạn yêu cầu giao tận nơi.

BIÊN BẢN

Ngoài chứng từ cơ bản như là hợp đồng, hóa đơn, phiếu xuất kho thì tại kho hàng bạn sẽ nhận được biên bản nhận hàng hóa từ nhân viên của chúng tôi mỗi khi chở hàng lên.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có phát sinh nhu cầu thuê xe tải Bắc Nam bạn nhé !

Call Now Button